Những tiện ích thuê máy photocopy

Những tiện ích thuê máy photocopy

Cty Huỳnh Gia Khang với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng xin có vài dòng đóng góp ý kiến về dịch vụ cho thuê máy photocopy như sau :

Máy photocopy là loại máy chuyên dụng cho văn phòng của bất kỳ một công ty nào, hoặc sử dụng trong dịch vụ in ấn, photocopy.

Nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ chi phí để đầu tư mua một chiếc máy photocopy về sử dụng.

Ngoài ra chúng còn được chăm sóc, bảo dưỡng rất kỹ càng để có thể sử dụng lâu dài.

Vậy tại sao bạn lại không sử dụng dịch vụ vho thuê máy photocopy một dịch vụ đáp ứng hoàn toàn được những điều lo lắng kể trên.

Cùng xem những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy mang lại nhé.

1. Lợi ích về chi phí:


Đầu tiên quý khách hàng sẽ không phải mất số tiền lớn để đầu tư trang bị máy photocopy cho công việc của mình. Hàng tháng, quý khách hàng cũng không phải lo lắng về chi phí vật tư hay mực tiêu hao.

Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của Công ty Huỳnh Gia khang, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các dịch vụ sửa chữa, bảo trì thông thường trong suốt quá trình sử dụng.Ngoài ra công ty chúng tôi còn miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt cho quý khách

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, khách hàng sẽ luôn luôn được được cung cấp những sản phẩm, dịch vụ với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.

Các sản phẩm phong phú đa dạng, thoải mái lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu, Ngoài ra khách hàng còn được hướng dẫn miến phí cách sử dụng cũng như một số ký thuật xử lý cơ bản cho máy photocopy

2. Lợi ích về chất lượng công việc:

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc Công ty Huỳnh Gia Khang cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì miễn phí khi máy hư hỏng hay hết mực.

Hàng tháng, công ty cũng luôn có dịch vụ bảo trì máy, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động ổn định, chất lượng bản chụp cao và hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi sẽ cung cấp bổ sung máy photocopy khác để không làm gián đoạn công việc của khách hàng nếu quá trình sửa chữa quá dài, máy cho thuê bị hư hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0896434786